Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trường mầm non Hương Sen năm 2024

Công tác phổ biến giáo dục pháp luật có vai trò quan trọng, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật xây dựng lối sống và làm việc theo pháp luật của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chiều ngày 24/4/2024, Công an xã Tràng Đà phối hợp cùng Trường mầm non Hương Sen, tổ chức Hội nghị tuyên truyền: Luật Khiếu nại 2011; Luật Tố cáo 2011; Luật Căn cước 2023 và một số thủ đoạn lừa đảo qua không gian mạng, Luật an ninh mạng 2018.

Hội nghị được tổ chức với sự tham gia của đồng chí Lê Mạnh Tuyển - trưởng Công an xã Tràng Đà là báo cáo viên cùng 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Xác định công tác giáo dục pháp luật là một phần hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành giáo dục. Vì thế nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, tập huấn để nâng cao năng lực, kỹ năng cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: Cán bộ, giáo viên, nhân viên phải nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần gương mẫu của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện chấp hành pháp luật, chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật. Thực hiện “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”

Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, giáo viên trong trường được tiếp cận kịp thời các văn bản pháp luật mới, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cũng như các quy định mới về luật khiếu nại tố cáo, luật căn cước công dân, luật an ninh mạng. Áp dụng trong các hoạt động giáo dục của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Lê Mạnh Tuyển - Trưởng công an xã Tràng Đà tuyên truyền luật khiếu nại tố cáo, luật căn cước công dân, luật an ninh mạng

Hội nghị có sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên và phụ huynh Trường Mầm non Hương Sen

Nguyễn Thị Oanh