Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng quà Tết tại xã Kim Phú, Tràng Đà

Sáng 18 - 1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Canh Tý năm 2020 tại xã Kim Phú, Tràng Đà (TP Tuyên Quang). Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quà.

Theo đó, chương trình trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng (400 nghìn đồng tiền mặt và quà trị giá 100 nghìn đồng) cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam của 2 xã. Kinh phí do Công ty Xăng dầu Tuyên Quang, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng tài trợ.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn trao quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Tràng Đà.

Phát biểu với lãnh đạo và nhân dân hai xã, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn biểu dương nỗ lực cố gắng của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và bà con trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, đối với xã Kim Phú mới được sáp nhập vào thành phố Tuyên Quang, bà con nhân dân cần chủ động, tích cực xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự, xứng đáng là đơn vị hành chính của thành phố. Đối với xã Tràng Đà, cần giữ vững các tiêu chí nông thôn mới để hướng tới xây dựng thành xã nông thôn mới nâng cao. Đồng chí đã chúc nhân dân hai xã đón Tết đầm ấm, hạnh phúc và tuân thủ pháp luật về sử dụng các chất có nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các đơn vị tài trợ trao quà Tết cho hộ nghèo,
nạn nhân chất độc da cam xã Kim Phú.

Tin cùng chuyên mục