TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VĂN HÓA CƠ SỞ

Nhằm trang bị thêm kiến thức cho đội ngũ làm công tác Văn hoá, văn nghệ  tại cơ sở và các thành viên Câu lạc bộ văn hoá, văn nghệ tại các xóm trên địa bàn xã Tràng Đà. Ngày 05/12/2023, UBND xã Tràng Đà phối hợp với Trung tâm văn hoá Tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ Văn hoá cơ sở và Biểu diễn văn nghệ tại xã Tràng Đà. Buổi chiều, 140 đại biểu đại diện cho các Câu lạc bộ, các đội văn nghệ quần chúng của 09 xóm trên địa bàn được tập huấn những kiến thức cơ bản, phương pháp tổ chức sinh hoạt, hoạt động của Câu lạc bộ và cách thức xây dựng chương trình văn nghệ quần chúng tại cơ sở do các đồng chí Cán bộ, giảng viên của Phòng nghiệp vụ Trung tâm văn hóa tỉnh Tuyên Quang truyền đạt.  Buổi tối ngày 05/12, Từ 19 giờ 30 phút, diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ - dân vũ đặc sắc được lựa chọn giữa các Câu lạc bộ, các xóm với Trung tâm văn hoá tỉnh Tuyên Quang tại Hội trường UBND xã Tràng Đà.

Dự hội nghị tập huấn và giao lưu biểu diễn văn nghệ có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức UBND xã. Chương trình đã thu hút được đông đảo Cán bộ, nhân dân và các diễn viên không chuyên, thành viên các Câu lạc bộ trong xã tham gia với tinh thần vui tươi phấn khởi.

Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn và biểu diễn văn nghệ

Mè Thanh Thủy